Vận chuyển và lắp đặt

Posted on Tin sự kiện 129 lượt xem

1. Đối tượng áp dụng

Chính sách vận chuyển lắp đặt áp dụng đối với tất cả các khách hàng của Khóa điện tử Demax.

2. Chính sách vận chuyển lắp đặt

Khu vực nội thành có bán kính dưới 30km (tính từ cửa hàng gần nhất của chúng tôi) đơn hàng sẽ được giao và lắp đặt miễn phí trong ngày hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Các đơn hàng còn lại sẽ được giao theo thỏa thuận với khách hàng khi chúng tôi chốt đơn hàng. Tuy nhiên thời gian giao hàng vận chuyển và lắp đặt sẽ không quá 10 ngày làm việc kể từ ngày chốt đơn. ngoại trừ lý do bất khả kháng. Chi phí di chuyển của kỹ thuật viên lắp đặt đối với các đơn hàng này sẽ được tính cho khách hàng theo thực tế phát sinh.

Chính sách vận chuyển, lắp đặt

Chúng tôi chịu mọi trách nhiệm đối với đơn hàng của quý khách trong quá trình vận chuyển đến nơi lắp đặt. Ngoại trừ trường hợp khách hàng tự vận chuyển.

Thời gian giao hàng – vận chuyển lắp đặt có thể bị thay đổi bởi một số các nguyên nhân bất khả kháng như: do thời tiết mưa bão, thiên tai lũ lụt, do sai thông tin giao hàng, do trùng ngày nghỉ lễ tết… Vấn đề này sẽ được chúng tôi thông báo kịp thời đến quý khách.

3. Quy trình lắp đặt – nghiệm thu:

Hàng hóa khi vận chuyển đến nơi sẽ được khách hàng kiểm tra xác nhận trước khi kỹ thuật tiến hành lắp đặt. Quy trình lắp đặt sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra vị trí lắp đặt, đối với các loại cửa có khóa cũ sẽ kiểm tra sự tương thích để đảm bảo độ chắc chắn khi lắp đặt.

Bước 2: Lắp đặt sản phẩm

  • Đo kích thước cửa, đo vị trí lắp khóa, lõi khóa.
  • Khoan cắt
  • Lắp đặt khóa

Việc lắp đặt khóa cửa điện tử luôn tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất bởi đây là sản phẩm công nghệ đòi hỏi độ chính xác cao, khách hàng có thể giám sát quá trình lắp đặt của kỹ thuật viên.

Bước 3: Nghiệm thu

Sau khi lắp đặt xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vận hành thử đảm bảo khóa cửa hoạt động tốt. Sau đó hướng dẫn khách hàng cài đặt các tính năng và sử dụng một cách chi tiết.

Khách hàng nghiệm thu xác nhận tình trạng lắp đặt thành công.

Mọi ý kiến đóng góp và phản ánh về dịch vụ vui lòng gọi qua số hotline: 0934653622

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *