Giới thiệu khóa điện tử Demax

Khóa điện tử Demax là thương hiệu khóa điện tử cao cấp chất lượng được sản xuất tại Malaysia theo tiêu chuẩn công nghệ Đức. Sản phẩm nổi tiếng với các công nghệ mở khóa thông minh, thiết kế thời thượng phù hợp với phong cách của người Á Đông.

Demax luôn nghiên cứu và cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm khóa từ cổ điển đến hiện đại đảm bảo độ sang trọng và hợp thời. Sản phẩm được tích hợp đa dạng các chức năng mở khóa như vân tay, mật mã, thẻ từ, app wifi, hay mở khóa thông minh bằng nhận diện khuôn mặt.

 

Khóa điện tử Demax

Demax tự tin về chất lượng sản phẩm của mình với thời gian bảo hành lên đến 3 năm, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hiện tại, Khóa điện tử Demax đang có một vị thế không nhỏ trên thị trường khóa cửa điện tử, được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng với các ưu điểm vượt trội về sản phẩm:

Ưu điểm vượt trội của khóa cửa thông minh Demax

  • Mở khóa thông minh và an toàn: Khóa thông minh Demax đa dạng các phương thức mở khóa thông minh nhanh chóng và tiện lợi. Áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, đảm bảo tính an toàn cao khi sử dụng.
  • Thiết kế sang trọng và thời thượng, đa dạng mẫu mã: Khóa thông minh Demax đa dạng mẫu mã, thiết kế sang trọng và tinh tế, độ bền cao.
  • Độ bền cao: Khóa thông minh Demax được làm từ những chất liệu cao cấp, linh kiện hoàn toàn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, độ bền cao.

Chúng tôi cam kết

  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, minh mạch, đầy đủ các chứng nhận xuất xứ CO, CQ người dùng có thể truy xuất kiểm tra trên hệ thống
  • Sản phẩm phân phối chính hãng, đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Bảo hành: Toàn bộ sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 3 năm theo quy định. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành tại nhà và bảo trì trọn đời khóa.
  • Chất lượng dịch vụ: chúng tôi luôn đề cao và đặt chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo tính minh bạch khách quan.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện hệ thống phân phối, và dịch vụ khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những sản phẩm giá trị đến gần hơn với người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *